Thứ 7 Ngày Vàng Tại Roxana Plaza (Khách hàng có cơ hội nhận ngay Voucher 20.000.000 Đồng)

Ngày 07/10/2017 sắp tới đây Chủ đầu tư Naviland và đơn vị Phát triển dự án Viehtome sẽ tổ chức chương trình đặc biệt dành cho khách hàng, với tên gọi :Thứ 7 ngày vàng” ngay tại văn phòng bán hàng của dự án với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Nhận voucher 20tr khi đặt chỗ dự án Roxana Plaza

Chỉ cần đặt chỗ đủ 30.000.000 khách hàng được nhận ngay Voucher 20.000.000 đồng

voucher dự án roxana plaza

Roxana plaza Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 9/2017, Roxana plaza với mật độ cư dân thấp nhất HCM cùng giá bán hợp lý đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Chương trình đặc biệt cuối tuần này tại dự án Roxana Plaza được tổ chức ngay tại văn phòng nhà điều hành & bán hàng. Cụ thể, các khách hàng đặt chỗ đủ 30 triệu đồng căn sẻ được nhận ngay 1 voucher 20 triệu đồng, được áp dụng chỉ duy nhất vào sáng ngày 07/10. Từ 8h sáng cho đến 12h trưa.


CHỦ ĐẦU TƯ TRẢ LỜI: Khi chúng tôi xây dựng Roxana plaza, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thị trường của tương lai để rồi lên ý tưởng cho thiết kế, quy mô của dự án. Thấy được su hướng của bất động sản tại thị trường HCM sắp tới mãng bền vững vẩn là BĐS cho thuê. Chính vì vậy chúng tôi thiết kế gồm 2 block cao 28 tầng và có riêng 1 tháp văn phòng cho thuê 28 tầng và được kết nối qua căn hộ một cách nhanh chóng nhờ hành lang bộ.Là chương trình được rất nhiều khách hàng mong mõi chờ đợi, là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Như vậy với dự án Roxana plaza theo phân tích và đánh giá của Chủ đầu tư như thế nào.?

Su hướng thị trường hiện ngay theo chúng tôi nhận định, nhà đầu tư đang dần chuyển hướng từ đầu tư bất động sản lướt sóng sang đầu tư vào bất động sản cho thuê. Đặc biệt phân khúc khách hàng quan tâm đầu tư cho thuê nhất đó chính là offitel, do tỷ xuất sinh lợi hiệu quả mà lại an toàn hơn.

Nhìn thấy được xu hướng thị trường, đánh giá điểm yếu chúng tôi thấy đầu tư phân khúc cho thuê Offitel tỷ xuất xinh lợi tốt nhưng lại chon nhiều hạn chết như thời hạn sử dụng chỉ 50 năm ..vv.. thấy được phàn nàn của khách hàng chúng tôi quyết định đưa ra thị trường với khu căn hộ Roxana plaza.

Roxana plaza được thiết kế gần giống với căn hộ Offtel, nhưng có được nhiều ưu điểm hơn đó là về công năng sử dụng được nhiều hơn, thời gian sử dụng của căn hộ là lâu dài. Như vậy có thể nói việc Roxana plaza đưa ra thị trường lần này đang dần bám theo xu hướng của thị trường một cách rất chuyên nghiệp và bài bản.

Căn hộ cao cấp Roxana Plaza chỉ 870 căn 2 PN

Chú trọng chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi cho các cư dân tương lai, ngoài việc hoàn thiện trần – sàn tường, bố trí đầy đủ bếp từ, hút mùi, tủ bếp, điều hòa không khí, tủ quần áo, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh…, tại Roxana plaza Chủ đầu tư còn ưu tiên lựa chọn các thương hiệu hàng đầu để lắp đặt.

Đăng ký tham dự chương trình để có cơ hội nhận được voucher ngay hôm nay, và được tư vấn đầu tư bất động sản cho thuê thành công với Roxana plaza Hotline: 0934 4567 59 – 0943 4444 53