Chính Thức Ra Quân Dự Án Khu Phức Hợp Roxana Plaza

Chính thức ra quân dự án căn hộ Roxana plaza

Khu phức hợp Roxana Plaza được biết đến như là một biểu tượng mới của khu cửa ngõ bắc Sài gòn, mới đây ngày 15/09 tại nhà hàng Him lam Tân sơn nhất đã được Công ty CP Đầu tư Viethome tổ chức thành công sự kiện ra quân dự án.

ra quân dự án roxana plaza

Sự kiện được diễn ra vào lúc 1h30 với sự tham gia của CTHĐQT Chủ đầu tư, Tổng giám đốc Viethome & các báo đài truyền hình HTV, Đại diện ngân hàng Viettinbank, cùng hơn 10 đơn vị sàn liên kết tham gia đông đủ.

ký kết phân phối roxana plaza

Đối tác tham gia ký kết hợp tác phân phối dự án Roxana plaza

Hơn 10 đối tác tham gia ký kết hợp tác phân phối dự án khu phức hợp Roxana plaza hào hứng chia sẻ về dự án. Đại diện chia sẻ Tổng giám đốc Sàn VINACOLAND ông Dũng chia sẻ.

“ROXANA khi đưa ra thị trường và đi vào hoàn thiện, các anh chị đi di chuyển từ TP Thủ dầu một lên sẻ thấy một tòa nhà sừng sững cao 28 tầng và đó là ROXANA PLAZA, ông dũng còn nhất mạnh :nhắc đến Bình Dương là phải nhắc đến Roxana plaza chứ không phải City tower hay là Habitat, tôi nói với các anh chị rằng phía bắc Roxana plaza niềm tự hào của Bình dương, phía Nam là cả Sài gòn phải ngước nhìn”

 

Có thể khẳng định rằng Roxana plaza là một dự án đẳng cấp với thiết kế cao cấp, được xây dựng lên đến 28 tầng gồm 3 toàn tháp. Đặc biệt được biết roxana còn tích hợp thêm nhiều công nghệ cao cấp vào bên trong, như hệ thống thang máy dành riêng cho oto & xe máy. Hệ thống nội thất thông minh smartphone.

Chủ tịch chủ đầu tư cũng tuyên bố, sẻ dành riêng cho mình một khoảng không gian gần 300m2 ở tầng 18 đề làm nơi an cư, cũng như là phần quà dành cho tâm huyết của chúng tôi phát triển lên dự án.

tầng 18 roxana plaza
Phần diện tích màu vàng hơn 300 m2 nơi Chủ tịch CĐT sẻ ở

giám đốc sàn roxana plaza

Phần chia sẻ của ông Huỳnh Thiên Vương Giám Đốc Chi Nhánh Bình Dương giúp cho hơn 500 anh em chiến binh của các sàn hiểu rõ hơn về Roxana plaza. sau khi được chia sẻ hết về dự án các chuyên viên kinh doanh các sàn tự hào chia sẻ “Sản phẩm Roxana plaza khi đến với khách hàng đó là một sự may mắn”.

sàn giao dịch dự án roxana plaza

Tập thể những chiến binh thuộc Sàn Giao dịch dự án tại Bình Dương thể hiện sự quyết tâm với Roxana plaza.