Osimi Tower Theo Đánh Giá Của Cựu Môi Giới Bất Động Sản Trong Nghề

Căn hộ Osimi Tower tại Quận Gò Vấp mới đưa ra thị trường trong một thời gian ngắn, nhưng đã và đang nhận được phản hồi tích cực về phía khách hàng mua ở cũng như khách hàng mua đầu tư. vậy tại sao dự án lại có một sức hút như vậy, hãy cũng đọc qua những chia sẻ dưới đây của tôi

Thứ nhất : Osimi tower là dòng sản phẩm độc nhất tại quận gò vấp

Hiện tại trên thi trường bất động sản khu tây bắc nói chung chúng ta có thể nhìn thấy được đang có rất nhiều dự án mới được chủ đầu tư triển khai chào bán ra thị trường, sôi nỗi có thể nhìn thấy quận bình tân là dự án Green town bình tân, Kingway tower, Celadon tân phú ..v.v.. hay Quận 12 có dự án Zen tower, Prosper Plaza, To ky, Hà Đô, hiệp thành city. Nhưng khi đến với Quận Gò vấp trong năm 2017 này không có dự án mới, chỉ có những dự án mới bàn giao như Gia phát, Dream home. Như vậy có thể nói dự án căn hộ Osimi tower đưa ra thị trường lúc này là một dòng sản phẩm độc nhất không có đối thủ cạnh tranh.

Thứ 2 : Osimi tower do Chủ đầu tư Sông đà IDC phát triển

Khi nghe đến chủ đầu tư Sông Đà có thể một số khách hàng sẻ nghĩ đến quá trình làm ăn thua lỗ của doanh nghiệp này trước đây, nợ ngân hàng lên đến hàng chục tỷ. doanh nghiệp làm ăn thua lỗ. Và đó là một quá trình khó khăn mà doanh nghiệp đã phải trãi qua. từ cuối 2016 doanh nghiệp bắt đầu có sự khởi sắc rõ rệt, cũng chính vậy Sông đà IDC chính thức tạo một dấu ấn mới trên thị trường, mới đấy IDC chính thức công bố đổi tên doanh nghiệp Cụ thể, công ty sẽ đổi tên thành Công ty cổ phần ANI, có tên viết tắt là CTY ANI tên giao dịch quốc tế mới là ANI Joint Stock Company.

Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà tiền thân là Chi nhánh Tổng Công ty Sông Đà tại TP.HCM, ra đời từ năm 1993, trực thuộc Tổng Công ty Sông Đà (nay là Tập Đoàn Sông Đà) – Bộ Xây Dựng. Ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ.

SIC được biết đến với nhiều dự án bất động sản như Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha; Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha; Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha; Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha.

Như vậy có thể nói, dự án Osimi tower được chủ đầu tư đưa thị trường vào thời điểm này là khá phù hợp sau khi đã hoàn tất cả các thủ tục về doanh nghiệp

Thứ 3 : Osimi tower dự án có quy mô tâm cở đáng sống

Mặt bằng quy hoach tổng thể khu osimi tower

28 căn nhà phố tọa lạc trên mặt tiền dương quảng hàm

Osimi tower được Chủ đầu tư khéo léo thiết kế chia thành 3 phân khu, Gồm 28 căn nhà phố được xây dựng 1 trệt 2 lầu. và trường tiểu học Lê Đức Thọ hiện hữu phục vụ cho cư dân sinh sống tại phường 15 quận gò vấp, phân khu cuối cùng là 3 tòa tháp căn hộ được xây dựng với tổng số căn hộ 384 căn.

Thứ 4 : Osimi tower nhìn về tương lại 3 năm tới đầy tiềm năng

Dự án DƯƠNG QUẢNG HÀM nối dài 40m đã được duyệt, và hiện tại dự án vẩn chưa khởi công. dự kiến sẻ khởi công và quý 3 năm 2017 năm nay.

Về quy hoạch các tuyến giao thông đối ngoại: Căn cứ định hướng điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận Gò Vấp, trục đường Dương Quảng Hàm (lộ giới 40m) là tuyến giao thông đối ngoại của phường. Đoạn đường Dương Quảng Hàm qua phường 15 được xác định là trục động lực phát triển đô thị (thuộc tuyến đường Dương Quảng Hàm – đường Phạm Văn Chiêu – đường Lê Đức Thọ) nối từ quận Bình Thạnh qua quận Gò Vấp đến quận 12.

Dương quảng hàm nối dài là một dự án quy hoạch của quận gò vấp có khá lâu nhưng vẩn chưa đi vào xây dựng tại sao ?

Về cơ sở hạ tầng TP HCM được chia ra để hoàn thiện. có thể nhìn thấy rõ cấp quản lý chia ra để phát triển về cơ sở hạ tầng từ khu đông, qua đến khu nam, và đến 2016 đã chuyển mình sang khu tây bắc TP HCM. Gần đây nhất có thể thấy một số dự án lớn hoàn thành tai khu tây bắc như Cầu vượt ngã 5 chuồng chó, cầu vượt nguyễn kiệm, hầm chui an xương, mở rộng quốc lộ, xây cầu vàm thuật. như vậy có thể nói thị trường bất động sản tây bắc năm nay sẻ tăng trưởng mạnh nhờ vào yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông.

Thế nhưng Dương Quảng Hàm để hiện hữu mặt tiền đường đi ngang khu dự án Osimi tower sẻ phải kéo dài 3 đến 4 năm, dự kiến hiện hữu vào năm 2020 -2021.

Thienvuongland.com