KHU DÂN CƯ NGÔ CHÍ QUỐC TRUNG TÂM QUẬN THỦ ĐỨC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NGÔ CHÍ QUỐC:

Dự án đất nền Ngô Chí Quốc – Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ, có công viên cây xanh, đường trải nhựa 8m-30m, có bờ kè thoáng mát và đặc biệt có sổ hồng riêng, xây dựng tự do. Giá phù hợp cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua đất an cư lạc nghiệp.

Là dự án nằm ngay tại vị trí có tiềm năng phát triển cao, hiện tại Khu dân cư ngô chí quốc hiện nay đang phát triển rất mạnh mẻ, thay đổi từng ngày khi mà từng ngày có thêm nhiều căn nhà được xây dựng lên tại đây. ngoài ra tại khu vực trục đường Ngô Chí Quốc được xem như là tuyến đường huyết mạch kết nối đi đến các vị trí lân cận, đến sử dụng các dịch vụ tiện ích một cách nhanh chóng.

DI CHUYỂN ĐẾN CÁC TIỆN ÍCH NHANH CHÓNG:
Cách chợ đầu mối 200m, Ngay khu CN Linh Trung Kết nối Khu dân cư hiện hữu, Đường nhựa 8m – 30m, Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, Kết nối giao thông thuận tiện: đến TTTM, thể thao, phòng tập Gym, trường học, bệnh viện… chỉ trong phạm vi 1 – 2 km. Dễ dàng kinh doanh, đầu tư, xây nhà trọ…

Khu dân cư ngô chí quốc phát triển được chia thành 3 giai đoạn, với giai đoạn 1 hiện đã bán hết hơn 150 nền đất đã có sổ riêng, và hiện tại cư dân tại khu vực đang tiến hành xây cất nhà cửa tại đây. Điều đáng nói ở đây khi khách hàng có thể tự tin lựa chọn mua là pháp lý, hiện nay pháp lý của dự án đã có sổ hồng riêng từng nền riêng biệt, khách hàng sau khi mua đất xong có thể tiến hành xây dựng luôn.

Với giai đoạn 2 khu dân cư ngô chí quốc, lần này được CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIETHOME triển khai đưa ra thị trường với giá bán tương đối hấp dẩn trong khu vực, giá bán chỉ từ 22 triệu/m2. như vậy có thể nói với tầm tài chính trong tay trên dưới 1 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu nền đất sổ hồng riêng tại đây.

XÂY DỰNG ĐỐI VỚI ĐẤT NỀN TẠI KHU DÂN CƯ NGÔ CHÍ QUỐC:

Kiến trúc hiện đại – Một xu hướng không còn mới nhưng dường như ai cũng muốn lựa chọn cho tổ ấm của riêng mình. Sự đơn giản trong từng chi tiết chính là điều mà người ta luôn muốn thể hiện và đưa vào không gian sống hằng ngày.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN

Dưới đây là mẫu thiết kế cơ bản dành cho nhà phố hiện đại tại khu dân cư ngô chí quốc.

PHÁP LÝ DỰ ÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN :

Hiện nay đối với dự án đã có sổ hồng riêng từng nền, nên việc mua sở hữu tại đây khách hàng có thể tiến hành xây dựng luôn. đặc biệt chúng tôi hỗ trợ phần xin giấy phép xây dựng, và hoàn công, đối với khách hàng cần hỗ trợ vay vốn sẻ có ngân hàng Viettinkbank bảo lãnh lên đến 70% giá trị tài sản

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN BẲNG GIÁ, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI BÊN HỘP THOẠI, HOẠC GỌI TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !

══════════════════════════
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CĐT – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VIETHOME
Hotline 0934 4567 59 – 0943 4444 53 – 0978 514 014
Website: https://thienvuongland.com   Email: htv.invesst@gmail.com