Dự Án Osimi Tower Sông Đà IDC Hơn 2 Năm Đắp Chiếu Đang Chuẩn Bị Chào Bán Qúy 3/2017

Dự Án Osimi Tower Sông Đà IDC sắp được chào bán vào quý 3/2017

Dự án Osimi Tower với tên cũ Green Home Resiteden được Tổng Công Ty CP Sông Đà chào bán giới thiệu ra thị trường vào năm 2015. và thu hút được rất nhiều sự quan tâm về phía khách hàng mua với nhu cầu an cư, cũng không kém khách hàng là nhà đầu tư mua đầu tư. bởi giá bán lúc này chỉ từ 650 đã có ngay căn hộ 2 PN, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ.

Hình ảnh Căn hộ osimi tower Sông Đà tiến hành thi công dự xây dựng cơ sở hạ tầng dự án án rầm rộ. nhưng chỉ chưa đầy 1 tháng với tràn ngập thông tin trên thị trường, dự án buộc phải ngưng xây dựng do pháp lý chưa được cấp trên duyệt xây dựng.

Đến nay hơn 2 năm án binh bất động với dự án đắp chiếu, Sông đà đã thực hiện hoàn tất thủ tục hồ sơ pháp lý dự án và trình ký được chấp thuận xây dựng dự án. và dự kiến dự án sẻ được chào bán ra thị trường vào quý 3 năm 2017 năm nay với tên dự án mới Osimi Tower 

Danh mục pháp lý quyết định xây dựng, quyết định do UBND cấp cho dự án Osimi tower

][download id=”262″]

[download id=”260″]

[download id=”258″]

[download id=”256″]

[download id=”254″]

Căn hộ Osimi Tower lần này được đưa ra thị trường với giá bán dự kiến 18tr/m2. bên cạnh đó về thiết kế ban đầu 3 block được giữ nguyên, nhưng có thay đổi về kết cấu và mặt bằng sàn căn hộ trên trong.

Thiết kế mặt bằng sàn cũ của căn hộ Osimi tower gồm 10 căn/sàn

mặt bằng tần green town

Thiết kế mặt bằng sàn tầng mới Osimi Tower với 8 căn/sàn

“Qúy khách hàng đang quan tâm về dự án Osimi Tower vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934.4567.59  để tham quan dự án trực tiếp và nhận hồ sơ tài liệu pháp lý chi tiết hơn về dự án”