Dự Án Căn Hộ Mới Roxana Plaza Chào Hàng Qúy 3 Năm 2017

Sắp tới đây thị trường bất động sản khu vực phía đông, bắc thành phố hồ chí minh sắp được tiếp nhận và cho ra thị trường thêm một dự án mới với tên gọi “Roxana Plaza” dự án được tọa lạc ngay trên mặt tiền đường quốc lộ 13, vừa qua bệnh viện quốc tế hạnh phúc,  nằm ngay trên mặt tiền đường lớn. theo dự kiến của tỉnh bình dường đường quốc lộ 13 sẻ được triển khai mở rộng lên đến 60m.

Theo khảo sát trên thị trường bất động sản khu đông thành phố hiện nay, và riêng đối với thị trường bất động sản bình dương cho đến nay không có nhiều dự án mới được triển khai. Mới đây gần dự án Roxana Plaza nhất có dự án Marina tower do chủ đầu tư LĐG làm chủ đầu tư phát triển dự án, và cho đên nay dự án đã được chào bán giai đoạn 2 thành công với số lượng giao dịch lên đến hơn 500 căn hộ. được biết lý do khiến cho dự án bán thành công là yếu tố khan hiếm trên thị trường.

Sắp tới đây chủ đầu tư Công Ty CP Tường Phòng hợp tác cùng Công Ty CP Đầu Tư Viethome làm chủ đầu tư dự án Roxana Plaza bình dương, dự án được đưa ra thị trường khoảng đầu tháng 9 năm nay.

Qua khảo sát một số thông tin cơ bản về dự án, được biết Roxana Plaza bình dương được tọa lạc ngay mặt tiền đường xây dựng với 3 tòa tháp, trong đó 2 tòa tháp căn hộ với tên thương mại là Roxana Plaza, 1 tòa tháp còn lại làm văn phòng và căn hộ offitel. đặc biệt hơn được tích hợp hồ bơi trên tầng 4 của dự án.

xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ Viethome qua hotline 0934.4567.59 để biết thêm chi tiết về dự án khi được công bố ra thị trường.