500 tỷ đầu tư dự án Căn Hộ Roxana Plaza

phối cảnh căn hộ Roxana Plaza

Dự án Căn Hộ Roxana Plaza có quy mô với 3 tòa tháp cao 28 tầng, 1 tháp văn phòng dịch vụ cho thuê, 2 tháp căn hộ, được thiết kế 1 tầng shophouse, 2 tầng để xe, tầng 4 hồ bơi tràn, căn hộ bắt đầu từ tầng 5. dự án Căn Hộ Roxana Plaza dự kiến đưa ra thị trường khoảng 1,100 căn hộ trong năm 2017 này.

Căn Hộ Roxana Plaza
Căn Hộ Roxana Plaza

Dự án Căn Hộ Roxana Plaza do Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ Thương mại Đầu Tư Bất Động Sản Tường Phong làm chủ đầu tư, và đơn vị phân phối dự án là Công ty Cổ Phần Đầu Tư VIETHOME (Tiền thân là đất xanh tây bắc) dự án được khởi công đầu tháng 9 năm 2017 năm nay.

Dự án Căn Hộ Roxana Plaza được xây dựng tại tại Ấp Đông, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ vào TP.HCM với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, là trung tâm kết nối tiện ích với bên ngoài như Metro, Chợ đầu mối Thủ Đức, Bệnh Viện  Phụ Sản Quốc Tế Hạnh Phúc, liền kề các khu du lịch sinh thái…có thể nói khi dân cư đến với dự án Căn Hộ Roxana Plaza mua để an cư khá thuận lợi, khi mà hầu như các tiện ích cao cấp đều hội tụ đủ bên trong khu Căn Hộ Roxana Plaza

Ngoài ra có thể nói dự án Roxana Plaza là khu phức hợp 5 sao cao cấp, với lối thiết kế cao cấp mà xung quanh không có dự án nào so sánh được.

xem thêm:

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 4567 59 – 0943 4444 53

Website: thienvuongland.com