Lễ Công Bố Khu Phức Hợp Căn Hộ & Dich Vụ Roxana plaza Giai Đoạn 1

Ngày 22/10/2017 tới, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Viethome (Đơn vị phát triển dự án) chính thức tổ chức Lễ Công Bố dự án Khu phức hợp văn phòng & dịch vụ Roxana plaza tại Trung tâm hội nghị Saphire (Sảnh kim cương số 526 Điện biên phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

dự án roxana plaza

Dự án Roxana Plaza tọa lạc tại mặt tiền đường QL 13, dự án được xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 28 tầng, trong đó gồm 1 tháp văn phòng và dịch vụ cho thuê cao cấp. Với tầng 1 & tầng lững được thiết kế Shophouse kinh doanh phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây,rất khéo léo CĐT đã thiết kế riêng tầng 2 là căn hộ với mục đích “khách hàng sở hữu Shop house có thể mua thêm tại tầng 2 để tiện mở văn phòng kinh doanh thêm”riêng tầng 3-4 được thiết kế làm tầng đề xe thông minh kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với “thang máy riêng biệt cho xe oto và xe máy” Đặc biệt với tầng 5 được thiết kế hồ bơi tràn trên cao & kết hợp khu dịch vụ cao cấp có thang máy phục vụ riêng biệt.

Dự án căn hộ Roxana plaza với Tổng số căn hộ lên đến 1200 căn hộ và được thiết kế các diện tích từ 52m2 – 63m2 – 68m2 – 72m2, nhưng với Roxana plaza được CĐT nghiên cứu kỹ càng nhu cầu thiết yếu hiện tại trên thị trường, thấy được sự thiếu hụt về nguồn cung Roxana plaza được thiết kế căn hộ 52m2 chiếm đến 75% tổng số căn hộ.

Roxana plaza với hơn 50 tiện ích cao cấp có thể kể đến một số tiện ích cao cấp như Casino, Rạp chiếu phim, Hệ thồng giáo dục quốc tế, TTTM mua sắm, Ngân hàng, Chăm sóc sức khỏe, Spa.

Được biết Roxana plaza chỉ mới đưa ra thị trường chỉ mới 3 tuần nhưng đã thu hút được hơn 300 khách hàng đến tham quan và đặt giữ chỗ tại dự án, lý do khiến cho khách hàng lựa chọn Roxana plaza bởi thiết kế thông minh, quy mô lớn, tiện ích cao cấp, là dự án lần đầu tiên có tháp văn phòng riêng biệt 28 tầng, đặc biệt đợt 1 công bố lần này với giá bán chỉ 870 triệu đồng, như vậy khách hàng chỉ cần thanh toán 261 triệu đã có thể sở hữu, phần còn lại được ngân hàng Argibank bảo lãnh cho vay với lãi xuất năm đầu chỉ 7,6%.

Ngoài việc lựa chọn Roxana plaza làm nơi an cư, thì nhà đầu tư bất động sản cũng không thể bỏ qua với tỷ xuất sinh lời cao với việc mua ở giai đoạn 1 này, với giai đoạn 2 CĐT dự kiến sẻ tăng 6%. Ngoài ra Roxana plaza đang chuyển hướng theo tín hiệu của thị trường, trước đây nhà đầu tư vẩn thường nắm vào và lướt ra để kiếm lời, nhưng đến nay trên thị trường lại chuyển sang hướng an toàn hơn đầu tư cho thuê. Đánh giá được thị trường CĐT khôn khéo tích hợp vào toàn tháp văn phòng cho thuê, tiện ích dịch vụ cao cấp, với hơn 500 cán bộ công nhân viên công tác tại đây. Như vậy có thể nói khách hàng sở hữu căn hộ Roxana plaza có thể cho thuê lại dễ dàng. Với giá cho thuê hiện tại trên khu vực là 600 USD cho căn hộ 49m2 (và được CĐT cam kết cho thuê) Tính sơ tỷ suất sinh lời của Roxana plaza với căn 52m2 cho thuê với giá 8 triệu/tháng (thấp hơn thị trường), thì tỷ suất sinh lời là hơn 10% chưa tính đến việc tăng giá theo thị trường.

Đến với sự kiện Công Bố Dự Án Roxana plaza lần này khách hàng có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với 3 giải thưởng gồm, Gỉai nhất 1 Tivi full HD Sam sung 40 ICH, Gỉai 2 quạt hơi nước Kangaro, Gỉaỉ 3 máy hút bụi Electrolux.

Liên hệ phòng kinh doanh phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Viethome để biết thêm thông chi tiết về dự án. Ngoài ra quý khách quan tâm đến dự án có thể Đăng ký để nhận Thư mời tham gia sự kiện từ chúng tối  (Đăng ký bằng cách nhắn tin qua Hotline 0934.4567.59 với Cú pháp  Tên – Đăng ký sự kiện Roxana plaza)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản hoạc dự án  xin gửi về địa chỉ email: htv.invesst@gmail.com. Đường dây nóng: 0934 4567 59