Chính Thức Khai Trương Nhà Mẫu Khu Phức Hợp Căn Hộ Roxana Plaza

Khu căn hộ roxana plaza do chủ đầu tư Công ty cổ phần Naviland làm chủ đầu tư dự án, và Viethome Group làm đơn vị độc quyền phát triển và phân phối dự án.

Roxana plaza được đưa ra thị trường vào cuối năm 2017 vào đúng lúc thị trường bất động sản hiện nay đang cần nguồn cung cho sản phẩm giá rẻ dưới 1 tỷ đồng. Với giá bán hiện nay của dự án Roxana plaza chỉ 870 triệu khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ, ngoài ra, nếu áp dụng đòn bẩy tài chính quý khách hàng chỉ cần 280 triệu đã có thể mua, phần còn lại được ngân hàng Agribank bảo lãnh vay lên đến 20 năm với ưu đãi chỉ 7,7% lãi xuất cho 2 năm đầu. Đây là một cơ hội lơn dành cho cá nhân mua sở hữu bất động sản tại TP hiện nay.

Được biết, tiến độ thi công hiện nay đang được chủ đầu tư Naviland thực hiện nhanh chóng, đang tiến hành thi công ép phần cọc móng, đơn vị thi công là Công Ty CP Phan Vũ là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ép cọc trên thị trường HCM hiện nay. Được biết dự kiến đến tháng 7 sẻ thi công xong phần móng cọc của dự án, và nhà thầu chính xây dựng dự án là FBV (Công ty thành viên tập đoàn DXG Đất xanh) sẻ nhận thầu thi công toàn bộ khu căn hộ 28 tầng roxana plaza.

Đến với Roxana Plaza chắc hẳn cư dân sẻ trãi nghiệm được cuộc sống vô cùng thoải mái bởi ngay bên trong khu dự án đầy đủ với hơn 50 tiện ích mà trong khu vực không có dự án nào có được, có thể điểm qua một số tiện ích nỗi bật như

  • Sảnh tiếp khách rộng 500m kết hợp đài phun nước cao cấp phong cách châu âu
  • Hồ bơi tràn trên tầng 5 kết nỗi với hệ thống phòng xông hơi mát xa tạo ra luồng sương trên mặt nước, mát ban ngày, ấm ban đêm
  • Hệ thống 4 thang máy riêng biệt phục vụ cho oto và xe máy
  • Hơn 30 tiện ích như Hệ thống siêu thị, khách sạn, dịch vụ đầy đủ ngay bên tòa tháp VP cao 28 tầng
  • Cafe sân thương của 3 tháp căn hộ và văn phòng

Được biết sắp tới đây ngày 07/04 chủ đầu tư Naviland kết hợp cùng Viethome group chính thức khai trương nhà mẫu tại dự án, thống kê cho thấy hiện khách mời tham quan trong sự kiện gồm có hơn 500 khách hàng, và các đơn vị đối tác, ngân hàng, báo đài. đây là một trong những sự kiện được khách hàng mong chờ nhất từ trước đến nay.

Qúy khách hàng tham quan sự kiện khai trương nhà mẫu vào ngày 7-4 có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như sau “Nhận ngay 5 chỉ vàng SJC, Bốc thăm trúng xe SH, và hơn 50 phần quà trị giá dưới 5 triệu đồng” ngoài ra, chính sách quan trọng nhất chỉ áp dụng trong đợt công bố cuối này là CHÍNH SÁCH CAM KẾT CHO THUÊ của Viethome Group với mức cam kết cho thuê lên đến 11 triệu tháng, được Ký ngay hợp đồng cho thuê lúc đặt mua tại roxana plaza. Đây là một chính sách vô cùng hót hiện nay mà trên thị trường bất động sản TP chưa có một chủ đầu tư nào giám ký cam kết.

Khách hàng đăng ký tham gia sự kiện liên hệ hotline CĐT 0934 4567 59