Dự án Căn Hộ Roxana Plaza biểu tượng cho tỉnh bình dương

căn hộ roxana plaza bình dương

Căn hộ roxana plaza Bình Dương – biểu tượng mới cho tỉnh.

Đối với Dự án Roxana Plaza Bình Dương khi đưa ra thị trường bất động sàn sẻ hấp thụ được một lượng lớn khách hàng đến với dự án, Căn Hộ Roxana Plaza ra đời nhằm đáp ứng cho thị trường tỉnh bình dương và tp hcm một cơ hội sở hữu nhà ở tại đây. Với vị trí được tọa lạc quốc lộ 13 giáp với quận thủ đức việc di chuyển về thành phố là rất gần. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các tiện ích ngoại khu của dự án, sát bên bệnh viện quốc tế hạnh phúc, hệ thống giáo dục từ cấp 1 đên cấp đại học, du lịch giải trí đầy đủ.

Dự án Căn Hộ Roxana Plaza biểu tượng cho tỉnh bình dương
Dự án Căn Hộ Roxana Plaza biểu tượng cho tỉnh bình dương

Ngoài ra, không đơn thuần là một dự án bất động sản bình thường, khi khách hàng đến với Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương còn để thể hiện sự đẳng cấp khi sinh sống tại đây, với quy mô xây dựng lớn 3 tháp tòa nhà, và là khu phức hợp đầu tiên tại bình dương được duyệt xây dựng lên đến 28 tầng. ngày trước nếu di chuyển từ thủ đức qua đến bình dương biểu tượng đầu tiên nhìn thấy đó là cổng chào bình dương, nhưng khi dự án Roxana Plaza hoàn thiện, biểu tượng của bình dương sẻ được thay thế làm 3 tháp căn hộ Căn Hộ Roxana Plaza cao 28 tầng.

Thị trường bất động sản tại Bình Dương

Theo thống kê tại tỉnh bình dương cho đến nay số lượng sản phẩm xây dựng mới chào bán ra thị trường khan hiếm. chỉ có những dự án đã bàn giao đi vào hoạc động có thể kể đến như dự án The Habitat bình dương, khu phức hợp city tower đã bàn giao đi vào hoạt động. như vậy có thể thấy số lượng dự án mới tại thị trường này đang khan hiếm, không như đầu năm 2015 tại thị trường bình dương chào bán ra thị trường với số lượng hơn 1000 căn hộ thời điểm này được giới chuyên gia nhận định là tăng gấp 3 lần so với thời điểm trước đó.

Khu Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương đưa ra thị trường cùng với lúc dự án Marina tower của LDG Group mới triển khai bán hàng thành công giai đoạn 2. Như vậy có thể nói vào thời điểm này không có đối thủ cạnh tranh. So sánh về vị trí giữa dự án marina tower và dự án Roxana Plaza, có thể nói dự án Căn Hộ Roxana Plaza sở hữu một vị trí vô cùng trắc địa so với dự án Marina Tower.

 

Xem thêm những bài viết liên quan về dự án roxana plaza