Căn Hộ Osimi Tower Người Mua Đầu Tư Đi Trước Người Mua ở Sẻ Ra Sao ?

Căn Hộ Osimi Tower Người Mua Đầu Tư Đi Trước Người Mua ở Sẻ Ra Sao ?

Mới đây trên thị trường gò vấp chủ đầu tư Sông Đà mới tung ra thị trường một dự án Osimi tower, là dự án đã vướng pháp lý phải ngưng triển khai trong 2 năm từ 2015 đến nay. 2017 sau khi hoàn tất thủ tục chủ đầu tư đã nhánh chóng cho ra thị trường, và ngày sau khi có thông tin dự án được chào bán vào quý 3 năm 2017. Một số nhà đầu tư cá nhân đã nhanh chóng nhận thông tin dự án và nhanh chóng lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

Tại thị trường bất động sản gò vấp, có thể điểm qua một số dự án như Gia phát, Dream Home Luxuxy, Dream Home, Phú Gia Hưng, Ihome đã bàn giao và cư dân bắt đầu vào ở. tại những dự án trên đang được chào bán với mức giá từ 22 triệu/m2 – 25 triệu/m2 và hiện tại đã được giao dịch hết. đa số đối tượng là cá nhân mua ở. Nhìn thấy được tiềm năng của thị trường bất động sản gò vấp cũng như như của dự án Osimi tower, nhà đầu tư cá nhân đã nhanh chóng có mặt tại dự án để tìm hiểu về thông tin dự án.

Có thể nói dòng sản phẩm Osimi tower ra đời là một cơ hội lớn cho người chưa có nhà tại thành phố sở hữu, nhưng do là sản phẩm có vị trí vô cùng trắc địa, và với dòng sản phẩm thiết kế cao cấp và được xem là một dự án độc nhất tại khu vực quận gò vấp. Chính vì vậy nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm hiểu và quyết định lựa chọn làm nơi đầu tư.

Hiện tại căn hộ Osimi tower đang được sự quan tâm lớn và đông đảo khách hàng đặt giữ chỗ, nhưng sau khi khảo sát nhu cầu đối tượng đầu tư tại dự án Osimi Tower chiếm hơn 50%. và những khách hàng khi đến sau mua để ở nếu muốn mua lại dự án osimi tower phải mất một khoản tiền chênh để được mua lại trong thời gian ngắn.

Gặp và trao đổi một số khách hàng về lý do đang lượng lự suy nghĩ về dự án và chưa ra quyết định, sợ rủi ro nên cần cân nhắc lại vì dự án đã có một thời gian nhưng triển khai. còn đối với nhà đầu tư thì khác, sau khi tìm hiểu chi tiết về dự án và là người chấp nhận rủi ro để kiếm được lợi nhuận.

Nói như vậy nhà đầu tư quá rủi ro để có được lợi nhuận có đúng không ?

Kết quả hình ảnh cho nhà đầu tư

Không hẳn, vì nhà đầu tư có thể là cá nhân, một nhóm nhà đầu tư sau khi tìm hiểu dự án quyết định để đầu tư và với kinh nghiệm khả năng của mình có thể nhìn ra bất động sản đó có tốt hay không. bản thân nhà đầu tư là dân đầu tư tài chính chuyên nghiệp, thời gian toàn bộ của nhà đầu tư dành hầu hết cho các kênh đầu tư của mình, chính vì vậy những thương vụ đầu tư của nhà đầu tư thường an toàn. còn về cá nhân mua để ở chỉ tìm hiểu thông tin sơ bộ về dự án, chủ đầu tư, pháp lý là đủ rồi.

Nên có thể khẳng định một dự án có nhiều nhà đầu tư, đó là một dự án hót trên thị trường. và cá nhân mua ở hãy nhanh chóng quyết định để có thể mua được giá tốt nhất từ chủ đầu tư tránh trường hợp phải mua lại giá chênh.

 

nguồn: thienvuongland.com