3 Lý Do Nên Chọn Mua Căn Hộ Osimi Tower Sông Đà IDC Gò Vấp

Hiện tại trên thị trường bất động sản gò vấp đang chào bán cho ra thị trường một dự án căn hộ mang tên Osimi tower, và hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Osimi tower dưới đây là 5 lý do nên chọn mua căn hộ Osimi Tower Làm Nơi an cư

Vị trí Căn hộ Osimi tower:

Osimi tower có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận gò vấp, dễ dàng kết nối đến các tiện ích xung quanh trong bán kính chỉ 1km. ngoài ra để kết nối đến dự án thuận tiện bởi con đưòng lớn Lê Đức Thọ và Nguyễn oanh kết nối vào dự án.

Về tiềm năng dự án tại Osimi tower ở một vị trí vô cùng trắc địa, được xem như một khu đô thị được xây dựng khép kín hoàn toàn với mô hình gồm 3 phân khu Trường học – Nhà phố – căn hộ. đặc biệt quý khách nếu là nhà đầu tư có thể biết đến duyêt duy hoạch con đường Dương Quảng hàm nối dài rộng 40m. dự kiến hoàn thành tuyến đường dương quảng hàm là cuối năm 2019. Như vậy dự án nhà phố và căn hộ osimi tower tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Dương quảng hàm nối dài.

Căn hộ osimi tower và những tiện ích vượt trội

Osimi tower với hơn 20 tiện ích nội khu ngay dự án & tầng trung tâm thương mại gồm các tiện tích như, trường mẫu giáo, phòng khám, phòng Gym, nhà hàng, cafe sân vườn, hồ bơi, công viên….

Tiện ích căn hộ Osimi Tower 

Và đi xa hơn ra ngoài dự án bán kính 500m – 1km dễ dàng kết nối đến các tiện ích như hệ thống giáo dục có  từ cấp 1 đến đại học.Đại học quốc tế hồng bàng, bệnh viện mới gò vấp, chợ an nhơn, hệ thống siêu thị, ngân hàng….

Cộng Đồng Dân Cư Căn Hộ Osimi Tower Cao Cấp

Con trẻ được sinh ra, học tập và có thành công hay không nó dựa vào yếu tố môi trường rất nhiều. và đó là lý do vì sao một trẻ em sinh sống tại thành phố lại có khả năng tư duy nhanh hơn so với một trẻ em ở vùng nông thôn. Chính vì vậy khi Đến với Osimi tower hứa hẹn sẻ mang lại một cộng đồng dân cư văn hóa cao cấp, môi trường trong xanh mát mẻ là điều kiện tốt nhất phát triển cho trẻ, và là nơi giải tỏa sterss sau những công việc bộn bề nơi công sở.

trường học hiện hữu ngay bên khu căn hộ osimi tower gò vấp