2017 Nên Mua Bất Động Sản Hay Chọn Ngân Hàng Phá Sản Người Dân Lãnh 75 Triệu Tiền Bảo Hiểm

2017 Nên Mua Bất Động Sản Hay Chọn Ngân Hàng Phá Sản Người Dân Lãnh 75 Triệu Tiền Bảo Hiểm

Tiền Nhàn Rỗi Nên Đổ Vào Đâu Nếu NH Phá Sản, Người Gửi Tiết Kiệm Được Nhận 75 Triệu Tiền Bảo. Sắp tới đây, người gửi tiền ở một tổ chức tín dụng bị phá sản sẽ nhận được số tiền bảo hiểm tối đa là 75 triệu đồng. hiện tại trên thị trường chiếm hơn 30% khách hàng chọn kênh gửi tiết kiệm làm nơi đầu tư, bởi xem đó như là một kênh đầu tư an toàn mặc cho lợi nhuận thấp. Tuy nhiên cảnh báo về lạm phát luôn luôn được nhắc đi nhắc lại bởi nhiều chuyên gia tư vấn đầu tư. mới đây Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 21/2017/QĐ-TTg về hạn mức trả tiền bảo hiểm. Quyết định này quy định về hạn mức trả tiền bảo hiểm theo quy định tại khoản 2 Điều 24 Luật bảo hiểm tiền gửi.

Từ tháng 8/2017, người gửi tiền tại ngân hàng phá sản sẽ được nhận số tiền bảo hiểm tối đa là 75 triệu đồng

Theo đó, đối tượng áp dụng bao gồm người được bảo hiểm tiền gửi; tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi; tổ chức bảo hiểm tiền gửi; cơ quan, tổ chức và cá nhân khác có liên quan đến hoạt động bảo hiểm tiền gửi.

Số tiền bảo hiểm được trả cho tất cả các khoản tiền gửi được bảo hiểm theo quy định của Luật bảo hiểm tiền gửi (gồm cả gốc và lãi) của một cá nhân tại một tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi tối đa là 75 triệu đồng.

Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 5/8/2017.

Trước đó, hạn mức trả bảo hiểm tiền gửi áp dụng từ năm 1999 là 30 triệu đồng và tăng lên 50 triệu đồng từ năm 2005.

Vậy khi cá nhân nhà đầu tư có một số tiền nhàn rỗi nên đổ vào đâu an toàn nhưng vẩn thu được lợi nhuận ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kênh đầu tư có thể mang lại lợi nhuận có thể nói là cao như Chứng khoán, Ngoại hối, vàng, Bất động sản. nhưng đi với lợi nhuận cao thì kênh đâu tư đó luôn luôn đi kèm với rủi ro cao. vậy khi cá nhân muốn bước chân vào đầu tư ở một kênh đầu tư mới. lời khuyên lúc này là hãy nên chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức chuyên sâu về kênh đầu tư mình sẻ đầu tư, như vậy sẻ giảm thiểu đi rủi ro rất nhiều. và cách nhanh nhất có thể tìm đến chuyên gia để nhận tư vấn trực tiếp.

Và với xu hướng năm 2017 có 2 kênh đầu tư mà nhà đầu tư không thể bỏ quên đó là Chứng khoán & Bất động sản. bên cạnh đó kênh đầu tư chứng khoán cá nhân đầu tư cần có một lượng kiến thức khá chắc với thị trường mới có thể bước chân vào thị trường và kiếm được lợi nhuận

vậy còn kênh đầu tư bất động sản thì sao, chắc hẳn nhà đầu tư cũng đã nghe qua câu nói “Mua gì lỗ, chứ mua thổ không bao giờ lỗ” bất động sản là một tài sản lớn, về mặt dài hạn luôn luôn có su hướng tăng mạnh cho dù biến động có như thế nào đi nữa. chính vì vậy khi nhà đâu tư có một số tiền nhàn rỗi có thê lựa chọn bất động sản làm nơi đầu tư an toàn. về đầu tư bất động sản có nhiều loại hình và phân khúc có thể đầu tư như nhà phố, căn hộ chung cư, đất nền. nhưng lời khuyên chỉ nên đầu tư bất động sản ở TP hoạc bán kính di chuyển đến trung tâm thành phố nhanh thuận tiện nhất.

Bất động sản việt nam hiện đang có 3 mô hình đầu tư khá phổ biến như :

Đầu cơ giữ tiền : là loại hình mua bất động sản với mục đích giữ tiền nhưng vẩn mang lại lợi nhuận hơn lãi xuất ngân hàng khoảng 8% năm, chính vì su hướng bất động sản về dài hạn luôn luôn tăng trưởng. kênh đầu tư này có thể nói là an toàn mà nhiều nhà đầu tư vẩn lựa chọn

Đầu cơ lướt sóng : là loại hình đầu tư mua nắm giữ một thời gian sau đó bán ra để kiếm lợi nhuận, điển hình trên thị trường bất động sản TP HCM vừa qua là huyện bình chánh, ngay khi có thông tin huyện bình chánh được lên quận, các nhà đầu tư và môi giới đã nhanh chóng sở hữu những bất động sản trên và nhanh chóng bán lại cho những nhà đâu tư đến sau, giá biến động có thể nói tăng hơn 50% các bất động sản được giao dịch ngay thời điểm đó. so với với kênh đầu tư lướt sóng như đất nền cá nhân nhà đâu tư vẩn nên thận trọng hơn

Đầu cơ rửa tiền : là loại hình các doanh nghiệp dung một số tiền dơ từ kinh doanh gian lận, buôn lậu rót vào dự án để rửa tiền. từ một đồng tiền dơ đã nhanh chóng trở thành đồng tiền công chính. với loại hình này thưởng được áp dụng cho các doanh nghiệp bất động sản.

Kết luận cho thấy, bất động sản vẩn là kênh đầu tư có thể mang lại lợi nhuận nhưng an toàn đó chính là loại hình đầu tư giữ tiền. hiện tại trên thị trường bất động sản theo thống kê khu TÂY BẮC sẻ là điểm đến dành cho nhà đầu tư. có thể dễ dàng nhìn thấy cơ sở hàng tầng giao thông ở khu tây bắc đang đi vào thi công rầm rộ. điển hình là hầm chui an sương, và tuyến đường QL 22 mở rộng ..vv..và nhiều chủ đầu tư có tiếng đổ vốn vào khu tây bắc, khiến cho thị trường 2017 này tại khu tây bắc sẻ khởi sắc hơn.

Quý nhà đầu tư bất động sản khu tây bắc có thê liên hệ qua hotline 0934.4567.59 Mr Vương để nhận được lời khuyên đầu tư bất động sản thành công !

 

Thienvuongland.com